Đón tết cùng lộc lì xì 118k từ nhà cái Asia118. Tết ấm nó sum vầy vạn sự như ý còn chờ gì nữa mà chưa làm giàu?

Tham Gia Khuyến Mãi
Điều khoản và điều kiện
1. Thành viên giao dịch nạp tiền qua Momo đầu xuân từ ngày 02/02/2019 -> 15/02/2019 sẽ nhận ngay 118k tiền thưởng miễn phí
2. Tối thiểu nạp tiền là 1,000,000 VND.
3. Yêu cầu doanh thu cược 3 vòng
4. Khuyến mãi áp dụng chung cùng các chương trình khuyến mãi khác.
*Xin vui lòng liên hệ với ban đại diện chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi bạn thực hiện yêu cầu nạp tiền.
5. Nếu không đạt yêu cầu rút tiền tối thiểu trong thời gian 60 ngày hoặc rút tiền trước khi đạt yêu cầu thì tiền thưởng, tiền thắng sẽ bị hủy bỏ và thành viên sẽ chịu 20% phí quản lý hành chính trên số tiền rút này.
6. Tất cả các lời mời được giới hạn cho duy nhất một tài khoản mở miễn phí cho mỗi cá nhân,gia đình, hộ gia đình, địa chỉ email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng và IP
7. Bất kì tiền đặt cược nào dành cho cả hai bên, cược gấp thép, cược nào chọn tỷ lệ thắng dưới 0,5 hoặc 1,50 (tỷ lệ cược thập phân) sẽ không được tính trong chương trình này.
8. Các yêu cầu tái đặt cược theo quy định sẽ được loại bỏ trong trường hợp tài khoản quý khách có số dư từ 20,000VND trở xuống.
8. Nếu phát hiện có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong chương trình khuyến mãi để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, ASIA118 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. (Bộ phận kiểm duyệt đơn cược ASIA118 bảo lưu quyền kiểm định và xác định tính hợp lệ của tất cả đơn cược).
9. ASIA118 có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện của Chương Trình Khuyến mãi này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
10. Điều khoản và điều kiện chung của Asia118 cũng được áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mãi.